HỖ TRỢ

Hotline:

(84) 8.3840 2425

Chuyên viên tư vấn

(08) 3840 3099

Chuyên viên tư vấn

(08) 3840 3099

Chuyên viên tư vấn

(08) 3840 3099

THỐNG KÊ

Đang truy cập

3

Tất cả lượt truy cập

199,832

GIỚI THIỆU

THƯ NGỎ

Suntec là Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp áp dụng công nghệ làm sạch tiên tiến, với một hệ thống các loại máy móc, thiết bị, hóa chất, dụng cụ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Đồng thời chúng tôi chuyên tư vấn, quản lý, đào tạo đội ngũ nhân viên tạp vụ cho các tổ chức, cơ quan. Điều đó đã được minh chứng qua sự tin cậy và tín nhiệm của đông đảo quý khách hàng trong thời gian qua.

Chúng tôi đang thực hiện các chương trình làm sạch hằng ngày và bảo dưỡng định kỳ (bao gồm cả nhân công, máy móc, thiết bị, hóa chất,…) cho các đối tượng như: Cao ốc văn phòng, Trung tâm thương mại, Trường học, Khách sạn, Nhà hàng, Cơ sở chế biến, … Ngoài ra, chúng tôi cũng đã và đang cung cấp dịch vụ làm phòng bên trong các căn hộ cao cấp. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy được trải nghiệm qua việc quản lý các hợp đồng làm sạch và bảo trì lớn tại TP HCM. Hiện nay công ty chúng tôi đang quản lý một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, năng động và dày dạn kinh nghiệm.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin có khả năng cung cấp cho quý khách hàng gói dịch vụ bảo trì tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Vì vậy, chúng tôi tin rằng cùng với chất lượng dịch vụ, uy tín và sự nhiệt tình trong công việc, chúng tôi xứng đáng được quý khách hàng tin tưởng, tạo điều kiện hợp tác lâu dài.

Kính thư,
TP. HCM, ngày 20 tháng 10 năm 2011
T/m Công Ty
LÊ NGỌC HÙNG
Giám đốc